Home
About SIS
Committee Members
Charity
Newsletter
Events
Photos
Articles
Arts
Culture
Recipes
Religion
Temples
Others
Useful Info
Register
Contact
தமிழ் புத்தாண்டு பெயர்கள் - Tamil New Year Names
Years
Year In Tamil
Year in English
1987-88
பிரபவ
Prabhava
1988-89
விபவ
Vibhava
1989-90
சுக்ல
Sukla
1990-91
பிரமோதூத
Pramothootha
1991-92
பிரஜோத்பத்தி
Prajothpathi
1992-93
ஆங்கிரச
Aangirasa
1993-94
ஸ்ரீமுக
Srimuga
1994-95
பவ
Bhava
1995-96
யுவ
Yuva
1996-97
தாது
Thaathu
1997-98
ஈஸ்வர
Eswara
1998-99
பகுதான்ய
Paguthaanya
1999-00
பிரமாதி
Pramaathi
2000-01
விக்ரம
Vikrama
2001-02
விஷு
Vishu
2002-03
சித்ரபானு
Chitrabaanu
2003-04
சுபானு
Subaanu
2004-05
தாரண
Thaarana
2005-06
பார்த்திப
Paarthiba
2006-07
விய
Viya
2007-08
ஸர்வஜித்து
Sarvajithu
2008-09
ஸர்வதாரி
Sarvathaari
2009-10
விரோதி
Virothi
2010-11
விக்ருதி
Vikruthi
2011-12
கர
Kara
2012-13
நந்தன
Nanthana
2013-14
விஜய
Vijeya
2014-15
ஜய
Jeya
2015-16
மன்மத
Manmatha
2016-17
துர்முகி
Thurmugi
2017-18
ஹேவிளம்பி
Heyvilambi
2018-19
விளம்பி
Vilambi
2019-20
விகாரி
Vikari
2020-21
சார்வரி
Saarvari
2021-22
பிலவ
Pilava
2022-23
சுபகிருது
Subakiruthu
2023-24
சோபகிருது
Sobakiruthu
2024-25
குரோதி
Kurothi
2025-26
விசுவாவசு
Visuvaavasu
2026-27
பராபவ
Paraabava
2027-28
பிலவங்க
Pilavanga
2028-29
கீலக
Keelaga
2029-30
சௌமிய
Sowmia
2030-31
சாதாரண
Sathaarana
2031-32
விரோதிகிருது
Virothikiruthu
2032-33
பரிதாபி
Parithaabi
2033-34
பிரமாதீச
Pramaatheesa
2034-35
ஆனந்த
Aanantha
2035-36
ராக்ஷஸ
Raachasha
2036-37
நள
Nala
2037-38
பிங்கள
Pingala
2038-39
காளயுக்தி
Kaalayukthi
2039-40
சித்தார்த்திரி
Sidtharthiri
2040-41
ரௌத்த்ரி
Rowthiri
2041-42
துன்மதி
Thunmathi
2042-43
துந்துபி
Thunthubi
2043-44
ருத்ரோத்காரி
Rudhrothkaari
2044-45
ரக்தாக்ஷி
Rakthaakshi
2045-46
குரோதன
Kurothana
2046-47
அக்ஷய
Akshaya
Newsletter Signup
Go
Sponsors